Chính sách bảo mật thông tin 

Khoahoc.toan247website xây dựng các khóa học trực tuyến uy tín chất lượng do Xuan Duong xây dựng và phát triển.

Quyền riêng tư cá nhân của khách hàng là yếu tố mà chúng tôi đánh giá tối quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của thương hiệu Khoahoc.toan247. Vì vậy Chính sách bảo mật thông tin sẽ mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý dữ liệu của khách hàng. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin chúng tôi thu thập

Khái niệm thông tin cá nhân được định nghĩa là tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp cho Khoahoc.toan247 đó là:

  • Họ và tên khách hàng
  • Địa chỉ email, SĐT liên lạc
  • Địa chỉ (nếu cần)

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này như thế nào?

Với các thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sử dụng nó để

  • Gửi email thông báo đơn hàng, gia hạn khi hết hạn sản phẩm,..
  • Lưu thông tin khách hàng trên hệ thống

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên và trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật bằng các biện pháp vật lý và điện tử.

Nếu bạn không đồng ý hay còn thắc mắc với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi rất mong bạn gửi thông tin phản hồi, góp ý, kiến nghị đến cho chúng tôi.

1. Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp

Khi khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết, Khoahoc.toan247 sẽ sử dụng các thông tin đó để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, hoặc Khoahoc.toan247 có thể liên lạc với khách hàng qua email, tin nhắn, điện thoại để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm – dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi mới từ Khoahoc.toan247. Đồng thời, khi cung cấp thông tin cho Khoahoc.toan247 cũng có nghĩa rằng khách hàng đã hiểu rõ và chấp thuận việc thu thập, sử dụng những thông tin cá nhân nêu trên cho một số mục đích của hệ thống Khoahoc.toan247

Những thông tin khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của Khoahoc.toan247, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đã hoàn toàn đồng ý và chấp thuận việc thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho Khoahoc.toan247 sẽ được lưu trữ lại trên hệ thống.

Nếu khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm – dịch vụ của Khoahoc.toan247 hoặc gửi thư phản hồi, Khoahoc.toan247 có thể liên hệ với khách hàng để yêu cầu bổ sung những thông tin cần thiết cho việc xử lý hoặc hoàn thành yêu cầu của khách hàng, và các thông tin cá nhân này sẽ được bảo mật, Khoahoc.toan247 sẽ không cung cấp thông tin này cho một bên thứ ba nếu không được sự cho phép của khách hàng, trừ trường hợp bị pháp luật hiện hành bắt buộc.

Khoahoc.toan247 cam kết bảo vệ các thông tin cá nhân của khách hàng, không mua bán thông tin cá nhân của khách hàng cho các công ty khác vì bất kỳ mục đích gì.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Khoahoc.toan247 có thể sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp cụ thể sau:
− Xác nhận thanh toán và hỗ trợ dịch vụ
− Thông báo gia hạn dịch vụ đến khách hàng
− Giới thiệu về các sản phẩm – dịch vụ mới của Khoahoc.toan247
− Thông báo các chương trình khuyến mãi hoặc cung cấp các thông tin khác qua e-mail. Nếu không muốn nhận e-mail, khách hàng có thể từ chối nhận e-mail bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ lại với Khoahoc.toan247 qua hệ thống support
− Các chương trình khảo sát nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ

Tiết lộ thông tin của khách hàng

Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào mà khách hàng cung cấp cho bên thứ ba (trừ trường hợp khách hàng cho phép theo đúng quy định và theo yêu cầu của pháp luật nhà nước)

3. Thông tin qua e-mail

Khi đăng ký dịch vụ, địa chỉ e-mail khách hàng cung cấp sẽ được dùng làm công cụ trao đổi thông tin với khách hàng. Do đó, khách hàng cần chắc chắn địa chỉ e-mail khách hàng đã cung cấp là hữu dụng đối với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Khoahoc.toan247 có thể gửi những thông tin bí mật qua e-mail hay tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không còn sử dụng e-mail đã cung cấp, khách hàng phải báo lại cho Khoahoc.toan247 về việc thay đổi này.

Để bảo vệ các thông tin cá nhân của khách hàng, Khoahoc.toan247 có thể tạm thời ngưng tiếp nhận yêu cầu qua e-mail khách hàng đã cung cấp nếu nhận thấy có sự gian lận hoặc thông tin bất thường cho đến khi Khoahoc.toan247 liên hệ được với khách hàng để xác nhận.

4. Điều chỉnh thông tin thu thập

Khoahoc.toan247 sẽ chủ động hoặc theo yêu cầu khách hàng để bổ sung, hiệu chỉnh các dữ liệu thông tin cá nhân không chính xác, không đầy đủ hoặc không cập nhật khi khách hàng còn liên kết với hoạt động của Khoahoc.toan247.

5. Các đường liên kết ngoài trang web của Khoahoc.toan247

Trang web của Khoahoc.toan247 có thể chứa các đường liên kết đến các trang web khác được đặt vào nhằm mục đích giới thiệu hoặc bổ sung thông tin liên quan để khách hàng tham khảo. Khoahoc.toan247 không chịu trách nhiệm về nội dung hay các hành vi của bất kỳ trang web nào khác.

 

Trả lời